img
img

hoặc liên hệ trực tiếp:

23 Tháng Hai 2022

Đất Xanh City – Chiến Binh Thép Binh Đoàn Thép

Teambuilding với concept “Chiến Binh Thép – Binh Đoàn Thép” được Vietfriend tổ chức cho đại gia đình Đất Xanh City diễn ra trên hành trình 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết đã mang lại những trải nghiệm chưa từng có đối với tất cả các thành viên của công ty. Vietfriend đã từng có cơ hội là đối tác tin cậy được cộng tác cùng thương hiệu Đất Xanh trong rất nhiều chương trình sự kiện, du lịch bao gồm: Đất Xanh Group, Đất Xanh City, Đất Xanh Miền Nam.

Riêng lần này, đối với chuyến du lịch của các thành viên Đất Xanh City, Vietfriend đã thiết kế riêng chương trình teambuilding với concept “Chiến Binh Thép – Binh Đoàn Thép” với mục tiêu biến các thành viên Đất Xanh City thành những “chiến binh” mạnh mẽ và luôn sẵn sàng trên mọi chiến trường.


Dành chiến thắng trên chiến trường sân chơi teambuiding hôm nay, dành chiến thắng trên thương trường trong những ngày tiếp đến.

Ý nghĩa của một chuyến teambuilding không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc vui chơi, giải trí mà luôn được Vietfriend chú trọng thiết kế và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa kèm theo.

Chương trình gala dinner Pool Party khép lại hành trình chinh phụ chiến trường của những “Chiến Binh Thép – Binh Đoàn Thép” trong niềm vui và bao kỷ niệm đẹp trong mỗi thành viên Đất Xanh City.

Chia sẻ:

admin

Cras gravida bibendum dolor eu varius. Morbi fermentum velit nisl, eget vehicula lorem sodales eget. Donec quis volutpat orci. Sed ipsum felis, tristique id egestas et, convallis ac velit. In consequat dolor libero, nec luctus orci rutrum nec. Phasellus vel arcu sed nibh ornare accumsan. Vestibulum in elementum erat. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Aenean laoreet rhoncus ipsum eget tempus. Praesent convallis fermentum sagittis.

Liên hệ tư vấn ngay!

    0907441925