img
img

hoặc liên hệ trực tiếp:

23 Tháng Hai 2022

Kelsey – The Glory Night

KELSEY TILES VÀ SỰ KIỆN “THE GLORY NIGHT” Khởi đầu cho chuỗi hoạt động “Giao lưu và Kết nối” của công ty Kelsey Tiles cùng sự hợp tác tổ chức và chụp ảnh sự kiện sự kiện đến từ Vietfriend. Chủ nhật, ngày 23/06/2019, KELSEY TILES đã tổ chức sự kiện đầu tiên với chủ đề “THE GLORY NIGHT” Tại đây chúng tôi đã tái hiện không gian sang trọng lấy cảm hứng từ những sự kiện thảm đỏ.

Quý khách đến với KELSEY TILES được tiếp đón, phục vụ như những thượng khách cùng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Bên cạnh tiệc giao lưu, những khách mời là các chuyên gia trong ngành sẽ cùng gặp gỡ, trao đổi về những phong cách, cập nhật những xu thế kiến trúc mới nhất. thông qua Workshop “Gạch trong xu hướng thiết kế nội thất 2019-2020”.Sự kiện “THE GLORY NIGHT” đã kết thúc thành công ngoài mong đợi, thu hút hơn 40 khách mời VIP là các đối tác, khách hàng của KELSEY TILES. Tiếp nối thành công của sự kiện lần này, trong thời gian sắp tới KELSEY TILES sẽ phát triển chuỗi hoạt động “Giao lưu và Kết nối” để có thể phục vụ thêm nhiều hơn nữa quý đối tác và khách hàng.

Chia sẻ:

admin

Cras gravida bibendum dolor eu varius. Morbi fermentum velit nisl, eget vehicula lorem sodales eget. Donec quis volutpat orci. Sed ipsum felis, tristique id egestas et, convallis ac velit. In consequat dolor libero, nec luctus orci rutrum nec. Phasellus vel arcu sed nibh ornare accumsan. Vestibulum in elementum erat. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Aenean laoreet rhoncus ipsum eget tempus. Praesent convallis fermentum sagittis.

Liên hệ tư vấn ngay!

    0907441925