img
img

hoặc liên hệ trực tiếp:

23 Tháng Hai 2022

Vinatel – Hội an Discovery

Hội An Discovery là một sản phẩm du lịch trải nghiệm được thực hiện và phát triển bởi Vietfriend. Với lịch trình 1 ngày tại phố cổ, dựa trên motif “Discovery” – Du lịch trải nghiệm, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một hành trình thật sự thú vị, độc nhất và đầy những bất ngờ. Mà chỉ có chúng tôi – chính những người con phố Hội phối hợp cùng ekip event-travel chuyên nghiệp đến từ TP.HCM mới có thể phục vụ từ “A đến Z” vượt xa những gì quý khách có thể trông đợi!

Chương trình du lịch của Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viễn Thông Vinatel được bắt đầu với hành trình trải nghiệm chương trình Hội An Discovery.

Trên hành trình khám phá phố cổ Hội An, tất cả các thành viên sẽ được trải nghiệm với mô hình các đội chơi thi đua cùng nhau để vượt qua những thử thách và các trạm chơi chính là những địa điểm tham quan nổi tiếng trong Hội An.

Ngoài ra, sau ngày đầu tiên khám phá Hôi An, đoàn còn có chuyến đi du lịch tại cố đô Huế và ghé thăm Vườn Quốc Gia Bạch Mã.

Chia sẻ:

admin

Cras gravida bibendum dolor eu varius. Morbi fermentum velit nisl, eget vehicula lorem sodales eget. Donec quis volutpat orci. Sed ipsum felis, tristique id egestas et, convallis ac velit. In consequat dolor libero, nec luctus orci rutrum nec. Phasellus vel arcu sed nibh ornare accumsan. Vestibulum in elementum erat. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Aenean laoreet rhoncus ipsum eget tempus. Praesent convallis fermentum sagittis.

Liên hệ tư vấn ngay!

    0907441925