img
img

hoặc liên hệ trực tiếp:

23 Tháng Hai 2022

Các bước chuẩn bị cho 1 sự kiện Year End Party đáng nhớ!

Year End Party là một dịp đặc biệt mà tất cả các thành viên công ty luôn háo hức chờ đợi sau một năm làm việc. Đây cũng là một cách thú vị để tăng sự tương tác giữa các nhân viên, chúc mừng một số người đã hoàn thành tốt công việc. Tuy nhiên, để có một bữa tiệc Year End Party thật đáng nhớ thì nó cần có thời gian để chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết. Và đây là một số lời khuyên để bạn lên kế hoạch cho bữa tiệc Year End Party tuyệt vời nhất.

 

THỜI GIAN

Thời gian rõ ràng là một trong những yếu tố quan trọng cho một sự kiện Year End Party, không chỉ cho người tổ chức sự kiện có đủ thời gian lập kế hoạch, chuẩn bị cho chương trình mà còn cho người tham dự có thể sắp xếp công việc của họ trước để tham dự. Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc tổ chức sự kiện vào một ngày trong tuần, cuối tuần hoặc thậm chí trong mùa lễ hội vì thông thường khoảng thời gian này mọi người sẽ có thời gian và thoải mái.

 

KẾ HOẠCH CHI TIẾT

Tổ chức một sự kiện Year End Party của công ty bao gồm địa điểm, menu thức ăn , các tiết mục văn nghệ giải trí và ngân sách. Còn nhiều vấn đề khác cần được quan tâm như chương trình có cần các nhà tài trợ hay không, lịch trình như thế nào, teambuilding ra sao (nếu khách hàng lựa chọn du lịch nhiều ngày kết hợp teambuilding), di chuyển bằng phương tiện gì, đỗ xe,… Cách tốt nhất để có kế hoạch hiệu quả nhất là nghĩ đến các khía cạnh liên quan trong lịch trình chi tiết để đảm bảo sự kiện nằm trong tầm kiểm soát. Càng chi tiết thì kế hoạch của bạn sẽ càng hiệu quả.

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ CHO 1 SỰ KIỆN YEAR END PARTY ĐÁNG NHỚ!

Nhấp để nhận tư vấn về chương trình Teambuilding

 Hotline 

 Fanpage 

 Zalo

 

NGÂN SÁCH PHÙ HỢP

Với bất kỳ sự kiện nào đều cần có một kế hoạch ngân sách rõ ràng và nên được đưa vào kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn. Vì điều này sẽ giúp bạn dễ theo dõi chi phí ngay từ ngày lập kế hoạch đầu tiên và hình dung rõ hơn những gì bạn sẽ chi vào cho sự kiện đó.

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ CHO 1 SỰ KIỆN YEAR END PARTY ĐÁNG NHỚ!

Một buổi tiệc Year End Party không chỉ dành cho nhân viên mà còn cho các đối tác, khách hàng thân thiết của công ty. Tùy vào tính chất của sự kiện đó, có thể là sẽ có những hạng mục như tài trợ từ các đối tác và thương hiệu khác. Lưu ý, đừng bỏ qua việc yêu cầu báo giá từ các nhà cung cấp để chọn ra một nhà cung cấp phù hợp với ngân sách của bạn trước khi ký kết bất kỳ hợp đồng mua bán nào.

 

CHỌN CHỦ ĐỀ CHO SỰ KIỆN YEAR END PARTY

Một chủ đề cho Year End Party sẽ giúp làm nổi bật ý nghĩa chương trình, là một yếu tố quan trọng không kém trong việc lập kế hoạch tổ chức. Vì sự kiện Year End Party là một dịp mọi người cùng nhau tụ họp ăn mừng về những thành công, những thành tựu trong năm qua. Điều này cũng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà bạn tổ chức, có những khách hàng họ sẽ có chủ đề riêng của họ hoặc một vài khách hàng sẽ cần sự tư vấn, bạn có thể đề xuất một vài chủ đề như Casino Party – mang đậm phong cách của Los Angeles hoặc kết hợp với tổ chức teambuilding tại bãi biển với concept như Hawaii Night Party.

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ CHO 1 SỰ KIỆN YEAR END PARTY ĐÁNG NHỚ!
kế hoạch tổ chức year end party
tổ chức sự kiện year end party
cách tổ chức year end party
year end party
tổ chức year end party
chương trình year end party
địa điểm tổ chức year end party nhỏ
year end party là gì
quy trình tổ chức year end party
sự kiện year end party
to chuc year end party
year-end party
year and party
party sẽ
what is year end party
tổ chức tiệc year end party
end year party or year end party
Chia sẻ:

admin

Cras gravida bibendum dolor eu varius. Morbi fermentum velit nisl, eget vehicula lorem sodales eget. Donec quis volutpat orci. Sed ipsum felis, tristique id egestas et, convallis ac velit. In consequat dolor libero, nec luctus orci rutrum nec. Phasellus vel arcu sed nibh ornare accumsan. Vestibulum in elementum erat. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Aenean laoreet rhoncus ipsum eget tempus. Praesent convallis fermentum sagittis.

Liên hệ tư vấn ngay!

    0907441925