img
img

hoặc liên hệ trực tiếp:

23 Tháng Hai 2022

Speed up Outing

Ý tưởng

Hoạt động Team Building không đơn thuần chỉ dừng lại ở những trò chơi vận động trường, những trò chơi đồng đội tại bãi biển mà Vietfriend luôn định hướng xây dựng những concept riêng biệt phù hợp nhu cầu từng đối tượng khách hàng và điểm đến trong hành trình.

Speed Up

Lấy ý tưởng từ những cuộc đua xe moto bốc lửa từ những đường đua quốc tế, Speed Up là mô hình thu nhỏ tượng trưng đường đua dành riêng cho tất cả các thành viên và bộ phận trong doanh nghiệp cùng nhau gắng sức cán đích thành công.

Speed Up

Ý nghĩa

Một trong số đó là SPEED UP – chương trình team building đầy thú vị và hấp dẫn đối với những đoàn khách từ 50 – 100 thành viên có thể tận hưởng ngay tại không gian resort hoặc khách sạn với những màn đua xe sôi động.

Speed Up Speed Up
Chia sẻ:

admin

Cras gravida bibendum dolor eu varius. Morbi fermentum velit nisl, eget vehicula lorem sodales eget. Donec quis volutpat orci. Sed ipsum felis, tristique id egestas et, convallis ac velit. In consequat dolor libero, nec luctus orci rutrum nec. Phasellus vel arcu sed nibh ornare accumsan. Vestibulum in elementum erat. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Aenean laoreet rhoncus ipsum eget tempus. Praesent convallis fermentum sagittis.

Liên hệ tư vấn ngay!

    0907441925