img
img

  23 Tháng Hai 2022

  Speed up Outing

  Ý tưởng

  Hoạt động Team Building không đơn thuần chỉ dừng lại ở những trò chơi vận động trường, những trò chơi đồng đội tại bãi biển mà Vietfriend luôn định hướng xây dựng những concept riêng biệt phù hợp nhu cầu từng đối tượng khách hàng và điểm đến trong hành trình.

  Speed Up

  Lấy ý tưởng từ những cuộc đua xe moto bốc lửa từ những đường đua quốc tế, Speed Up là mô hình thu nhỏ tượng trưng đường đua dành riêng cho tất cả các thành viên và bộ phận trong doanh nghiệp cùng nhau gắng sức cán đích thành công.

  Speed Up

  Ý nghĩa

  Một trong số đó là SPEED UP – chương trình team building đầy thú vị và hấp dẫn đối với những đoàn khách từ 50 – 100 thành viên có thể tận hưởng ngay tại không gian resort hoặc khách sạn với những màn đua xe sôi động.

  Speed Up Speed Up
  Chia sẻ:

  admin

  Cras gravida bibendum dolor eu varius. Morbi fermentum velit nisl, eget vehicula lorem sodales eget. Donec quis volutpat orci. Sed ipsum felis, tristique id egestas et, convallis ac velit. In consequat dolor libero, nec luctus orci rutrum nec. Phasellus vel arcu sed nibh ornare accumsan. Vestibulum in elementum erat. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Aenean laoreet rhoncus ipsum eget tempus. Praesent convallis fermentum sagittis.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Liên hệ tư vấn ngay!

   0907441925