img
img

hoặc liên hệ trực tiếp:

23 Tháng Hai 2022

Lợi ích không tưởng của Teambuilding Trong Nhà (indoor)

Dịp cuối năm luôn là khoảng thời gian lạnh lẽo và đầy ắp sự bận rộn của công việc. Vậy tại sao không làm nóng không khí này bằng một sự kiện teambuilding với những đồng nghiệp của mình? VietFriend Agency là một trong những công ty tổ chức đa dạng nhiều sự kiện cũng như hoạt động teambuilding cho các công ty. Đặc biệt đối với hoạt động teambuilding, bất cứ khi nào bạn muốn và bạn cần, VietFriend Agency luôn mang đến cho bạn hoạt động dù là tổ chức ngoài trời (outdoor) hay tổ chức trong nhà (indoor). Chúng tôi đã dành 10 năm qua để tạo và mang đến cho các công ty những sự kiện hoạt động teambuilding sáng tạo và thú vị. Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu của hoạt động teambuilding trong nhà mà VietFriend Agency muốn giới thiệu đến bạn đọc:

KHÔNG LO LẮNG VỀ VẤN ĐỀ THỜI TIẾT

Trên thực tế, khi tổ chức sự kiện cũng như hoạt động trong nhà sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng hoặc chạy đôn đáo để tìm nơi để trú mưa khi có cơn mưa bất ngờ ập đến hoặc không cần phải tìm bất cứ thứ gì để có thể che nắng và cảm thấy bị nóng và oi bức.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Chúng tôi tổ chức các sự kiện hoạt động teambuilding với những địa điểm có thể phục vụ các nhóm công ty lên đến 1000 người! Lợi ích của một sự kiện teambuilding trong nhà chính là bạn sẽ có rất nhiều sư lựa chọn về địa điểm dù ở bất cứ nơi chúng ta muốn, từ các trang viên đến các phòng thể thao địa phương!

DỄ DÀNG TỔ CHỨC TRÒ CHƠI TEAMBUILDING

Một điểm vô cùng đặc biệt đó chính là VietFriend Agency đều có thể chạy đến và tổ chức hầu hết các sự kiện ngay trong chính văn phòng của bạn bất kể kích thước không gian văn phòng lớn hay nhỏ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tận dụng điều đó và mang đến các trò chơi teambuilding trong nhà đa dạng như: tạo ra các hiện trường vụ án và săn tìm kho báu trong phòng họp hoặc một không gian casino như thể mọi người đang ở Las Vegas và cũng có thể là bầu không khí Tết với những trò chơi dân gian và bốc thăm trúng thưởng những món quà nhằm khích lệ tinh thần vui chơi trong tâm trí những người tham gia….

VƯỢT RA KHỎI “VÙNG AN TOÀN” CỦA CHÍNH MÌNH

Tất nhiên rằng khi có số lượng lớn người tham gia vào sự kiện, thông thường mọi người sẽ không thích và sẽ từ chối tham gia ngay từ đầu. Tuy nhiên, những hoạt động teambuilding này không chỉ giúp mọi người mở rộng lòng mình mà còn giúp xây dựng tinh thần đồng đội và gắn kết mọi người lại với nhau từ các phòng ban làm việc riêng biệt. Nếu họ nghĩ rằng họ sẽ phải nhảy nhót xung quanh và thi đấu, cần có năng lượng cao trong một sự kiện, họ có thể không sẵn lòng tham dự một số hoạt động teambuilding được tổ chức trong phòng họp!

Hầu hết tất cả các trò chơi teambuilding trong nhà đều là những trò chơi đều liên quan sự hợp tác giữa các đồng đội nhóm và gắn kết mọi người lại với nhau. Chúng tôi hứa sự kiện của bạn sẽ là buổi nói chuyện của văn phòng trong nhiều tuần
Chia sẻ:

admin

Cras gravida bibendum dolor eu varius. Morbi fermentum velit nisl, eget vehicula lorem sodales eget. Donec quis volutpat orci. Sed ipsum felis, tristique id egestas et, convallis ac velit. In consequat dolor libero, nec luctus orci rutrum nec. Phasellus vel arcu sed nibh ornare accumsan. Vestibulum in elementum erat. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Aenean laoreet rhoncus ipsum eget tempus. Praesent convallis fermentum sagittis.

Liên hệ tư vấn ngay!

    0907441925