img
img

hoặc liên hệ trực tiếp:

23 Tháng Hai 2022

IVC Viet Nam – Nha Trang Amazing Race

Hành trình Amazing Race “Faster & Better” – tăng tốc đỉnh cao chinh phục rào cản đã đốt cháy từng nơron của các thành viên đại gia đình IVC – ISB VIETNAM vào một ngày nắng đẹp tháng 9 tại Nha Trang.

Cuộc hành trình bắt đầu trải dài xuyên suốt từ Tháp Bà Ponagar cho đến Chợ Đầm – chợ trung tâm của thành phố biển Nha Trang và tiếp tục đến Trung tâm thương mại Nha Trang, Nhà thờ Núi Nha Trang, Làng Yến Mai Sinh. Các thành viên của IVC Vietnam đều được thử sức với những trò chơi vô cùng sáng tạo mang tính đoàn kết nhằm khẳng định tinh thần đồng đội của tất cả mọi người.

Không những thế, buổi tiệc Gala Dinner tại Champa Palace đã mang lại không khí sinh động bởi những tiết mục biểu diễn ca hát, trình diễn nghệ thuật đầy sự hấp dẫn và táo bạo đã mang về những kỷ niệm tuyệt vời cho tất cả các thành viên của IVC Vietnam.

Chia sẻ:

admin

Cras gravida bibendum dolor eu varius. Morbi fermentum velit nisl, eget vehicula lorem sodales eget. Donec quis volutpat orci. Sed ipsum felis, tristique id egestas et, convallis ac velit. In consequat dolor libero, nec luctus orci rutrum nec. Phasellus vel arcu sed nibh ornare accumsan. Vestibulum in elementum erat. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Aenean laoreet rhoncus ipsum eget tempus. Praesent convallis fermentum sagittis.

Liên hệ tư vấn ngay!

    0907441925