img
img

hoặc liên hệ trực tiếp:

23 Tháng Hai 2022

Trải Nghiệm Du Lịch Teambulding Kết Hợp Year End Party Hawaii Night Cùng CBRE

Với concept sự kiện được lấy cảm hứng từ Hawaii, chương trình du lịch teambuilding kết hợp tiệc tất niên Year End Party cuối năm 2019 của CBRE được tổ chức tại Long Hải đã vô cùng thành công với sự tin tưởng phối hợp của CBRE Vietnam và sự chuyên nghiệp cùng những ý tưởng tổ chức độc đáo, mới lạ của VietFriend Agency – Event Teambuilding Travel đã mang đến nhiều ấn tượng khó phai trong tâm trí của CBRE Vietnam trong 2 chuyến đi liên tiếp vào ngày 16/11/2019 và ngày 23/11/2019.

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN CBRE VIỆT NAM

Tập đoàn CBRE – công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn. Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu, công ty cung cấp các dịch vụ bao gồm dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản, dịch vụ dành cho các tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp…

CBRE Teambuilding 2019
Từ Argentina đến Zimbabwe, họ đều có mặt rộng khắp và am hiểu tường tận tình hình thị trường trong và ngoài nước. Đây là yếu tố then chốt giúp CBRE thành công tại Việt Nam và đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hệ thống CBRE trên toàn thế giới. Với hơn 700 chuyên viên làm việc tại 03 văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, CBRE tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước. Năm 2019 đánh dấu quá trình 16 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam.

Nhấp để nhận tư vấn về chương trình Teambuilding

 Hotline 

 Fanpage 

 Zalo

2. CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TEAMBUILDING VỚI CONCEPT WATER FESTIVAL

Bắt đầu từ điểm xuất phát TP.HCM, mọi người đều bắt đầu tụ họp đông đủ và chuẩn bị tinh thần để tiến hành xuất phát lên xe cho một chặng đường đi đến Long Hải. Đến nơi, tất cả mọi người sẽ check-in nhận phòng và khoác lên mình những chiếc áo đồng đội rực rỡ cùng với sự khuấy động tinh thần vui chơi bởi những bài tập khởi động vui nhộn, làm ướt mình để chuẩn bị thả mình vào một buổi chiều hoành tráng với những trò chơi tuyệt vời trong concept teambuilding Water Festival pha trộn không khí của Hawaii.

CBRE Teambuilding 2019

Các trò chơi được sắp xếp thành các trạm mà mọi người tham gia đều phải tận dụng thế mạnh của mỗi người trong nhóm để hỗ trợ nhau vượt qua mọi thử thách. Bắt đầu từ trò chơi leo núi tân dụng sự nhanh nhẹn, tiếp đến là trò chơi buộc những người trong nhóm phân chia và dùng sức để giữ căng sợi dây ở 2 đầu để người tham gia vượt qua. Tiếp tục, người chơi sẽ phải đi trên thanh phao dài để có thể đi đến trạm kế tiếp. Trạm tiếp theo, ta có thể gọi là trò chơi Bowling, tuy nhiên người chơi sẽ tham gia như là trái bowling trải người trên xà bông tuyết để có thể ghi bàn. Cuối cùng là trò chơi cần sự hợp sức tinh thần đồng đội với mỗi người sẽ cầm trên tay mình là những viên gạch vuông xếp thành 1 đường thẳng và ngã vào nhau như Domino và nếu back–Drop được kéo xuống thì sẽ xem như là thành công.

CBRE Teambuilding 2019

3. BỮA TIỆC YEAR END PARTY MANG ĐẬM NÉT KHÔNG KHÍ HAWAII

Sau một buổi chiều thỏa sức vui chơi thì để gắn kết mọi người lại với nhau hơn nữa, đêm tiệc Year End Party đã chính thức bắt đầu. Với không gian check-in chương trình được trang trí đậm chất Hawaii, nội bật nhất là logo công ty CBRE cùng với toàn thể nhân viên cùng chung một khung hình tạo nên kỷ niệm tuyệt đẹp. Và ngay cả sân khấu buổi tiệc sử dụng những nội thất đèn LED để biến bầu không khí trở nên sôi động hơn. Toàn thể nhân viên CBRE đều thả mình quẩy nhiệt vào những buổi trình diễn ca nhạc bắt mắt, sinh động và cuối cùng, buổi tiệc Year End Party đã kết thúc rất thành công với sự hài lòng và vui vẻ của CBRE và cách làm việc sáng tạo, độc đáo mà VietFriend Agency – Event Teambuilding Travel mang đến cho chuyến du lịch Teambuilding của CBRE.

CBRE Teambuilding 2019
CBRE Teambuilding 2019 CBRE Teambuilding 2019
Chia sẻ:

admin

Cras gravida bibendum dolor eu varius. Morbi fermentum velit nisl, eget vehicula lorem sodales eget. Donec quis volutpat orci. Sed ipsum felis, tristique id egestas et, convallis ac velit. In consequat dolor libero, nec luctus orci rutrum nec. Phasellus vel arcu sed nibh ornare accumsan. Vestibulum in elementum erat. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Aenean laoreet rhoncus ipsum eget tempus. Praesent convallis fermentum sagittis.

Liên hệ tư vấn ngay!

    0907441925